Bí kíp để học tập chủ động và hiệu quả ngay tại nhà

Mùa hè năm nay là khoảng thời gian khá đặc biệt khi các bạn học sinh bắt đầu kỳ nghỉ sớm và không thể tham gia hoạt động học tập tập trung. Tuy nhiên nhìn một cách tích cực, đây chính là cơ hội giúp các bạn rèn luyện sự chủ động, củng cố kiến thức, phát huy thế mạnh và tạo bước đà bứt phá trong năm học tới. Cùng lắng nghê cô Lã Thị Thu Thuỷ, Quản lý học phần giáo viên Việt Nam tại Language Link Academic chia sẻ những phương pháp học tập tại nhà thật hiệu quả.

  • Xác định trình độ hiện tại: Các bạn có thể làm các bài kiểm tra trực tuyến để biết được trình độ hiện tại của mình ở đâu, từ đó có phương pháp ôn luyện hớp lý.
  • Tìm phương pháp học phù hợp: Các bạn hãy tìm một khoá học online hay một trang web dạy tiếng Anh theo cách khiến bạn hứng thú.
  • Lập kế hoạch học tập cố định: Chọn cho mình một khoảng thời gian học tập thích hợp trong ngày, trong tuần và thực hiện theo lịch cố định đó. Với tiếng Anh, việc luyện tập đều đặn là vô cùng quan trọng.
  • Vận dụng kiến thức vào thực tế: “Học đi đôi với hành”. Hãy sử dụng tiếng Anh vào cuộc sống thường ngày để nhanh chóng đạt được hiệu quả nhé!

Chia sẻ về quá trình học tập chủ động, cô Lã Thị Thu Thuỷ cho biết: “Tự học tiếng Anh mang lại rất nhiều lợi ích và là hoạt động không thể thiếu được với mỗi người học tiếng Anh. Chúc các bạn biến khoảng thời gian này thành bước đà để mình bứt phá nhanh hơn khi quay lại trường”.

Language Link Academic chúc tất cả các bạn sẽ luôn mạnh khoẻ, an toàn để cùng vững vàng bước qua mùa dịch. Hãy sẵn sàng đón chờ những điều mới mẻ từ Language Link Academic nhé!

Language Link Academic – Học ở đây. Graduate anywhere.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Học tiếng Anh qua các hoạt động thể chất: Phát triển toàn diện trí tuệ và cảm xúc

Góc Chuyên Gia 07.09.2020

ContentsVì sao trẻ nên học ngôn ngữ qua vận động thể chất?Ưu điểm của việc học tiếng Anh qua vận động thể chấtCác hoạt động học tiếng Anh qua vận động thể chấtHát hò, nhảy múaChơi trò “Simon says”Kể chuyện Học tiếng Anh qua các hoạt động thể chất (Total Physical Response) là phương pháp được […]

Mẫu giáo – giai đoạn vàng cho trẻ học tiếng Anh

Góc Chuyên Gia 08.08.2020

ContentsKhông thể bỏ qua “Thời kì cửa sổ”Bắt đầu như thế nào?Học sao cho hiệu quả? Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với tương lai của con cái, nhiều bậc phụ huynh sẵn lòng đầu tư, tạo mọi điều kiện để con được học tiếng Anh ở những môi trường tốt nhất. […]

Sử dụng công nghệ vào việc học tại nhà

Góc Chuyên Gia 30.06.2020

ContentsCho học sinh độ tuổi mẫu giáo: (4 – 6.5 tuổi)Cho học sinh độ tuổi Tiểu học: (6.5 – 11 tuổi):Cho học sinh tuổi thành niên trở lên: (11+) Tự học là một trong những học phần vô cùng quan trọng, không chỉ với những học viên lớn tuổi mà còn với học sinh nhỏ […]

BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published.