Trung tâm Anh ngữ chuẩn Anh quốc hàng đầu tại Việt Nam đã có mặt tại Đà Nẵng

Tổ chức giáo dục Anh ngữ chuẩn Anh Quốc chính thức khai trương trung tâm Anh ngữ tại thành phố Đà Nẵng với sự tham dự của hơn 200 phụ huynh và học sinh đến trung tâm.

Trung tâm Anh ngữ chuẩn Anh quốc đã có mặt tại Đà Nẵng

Học viên sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động trong tuần lễ khai trương như kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, chuỗi hoạt động trải nghiệm buổi học thử cùng giáo viên 100% bản ngữ và có cơ hội nhận được nhiều phần quà ưu đãi hấp dẫn.

Language Link Đà Nẵng tự hào là thành viên của hệ thống trung tâm Anh ngữ với kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy Anh ngữ cũng như hiểu rõ thói quen của học viên tại Việt Nam. Trung tâm Anh ngữ Language Link Đà Nẵng tạo ra môi trường đáp ứng mọi yêu cầu của mọi học viên từ trẻ em, thanh thiếu niên, sinh viên hay những người lớn đi làm với sự hỗ trợ trong từng tiết học chất lượng để khai mở tư duy và tiềm năng của mọi học viên một cách hiệu quả nhất!

Lộ trình học tập tại trung tâm Anh ngữ Đà Nẵng hoàn chỉnh cho các học viên theo từng độ tuổi từ 4 tuổi đến 18 tuổi hoặc xa hơn là hành trang du học.

Nhằm đạt hiệu quả cao trong việc học cho các học viên, tại trung tâm Language Link Đà Nẵng với những phòng học được trang bị công nghệ hiện đại như máy tính, máy chiếu, máy tính bảng, thiết bị tương tác trình chiếu, wifi tốc độ cao. Ngoài ra cơ sở vật chất cũng như nội thất trang trí phòng học đều được thiết kế phù hợp với lứa tuổi của học viên cũng như các chương trình học đảm bảo mang đến một môi trường dạy và học an toàn, năng động, dễ tiếp thu dành cho học viên khi đến với Trung tâm Anh ngữ Language Link Đà Nẵng.

Trang thiết bị và cở sở vật chất tại phòng học tiếng Anh lớp mẫu giáo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hội thảo IELTS liên kết “Lớp 10 – Lựa chọn đúng, vững tương lai” – THPT FPT Đà Nẵng

Tin tức - Sự kiện 14.08.2023

Thứ Tư (08/8/2023) vừa qua, Language Link Đà Nẵng đã phối hợp cùng trường THPT FPT Đà Nẵng tổ chức thành công Hội thảo “Lựa chọn đúng – Vững tương lai” cho học sinh khối 10.   Thông qua Hội thảo, hơn 400 em học sinh khối 10 không chỉ hiểu thêm về những kỹ […]

Hội thảo IELTS liên kết “Lớp 10: Lựa chọn đúng – Vững tương lai”

Tin tức - Sự kiện 04.08.2023

Trong hành trình công dân toàn cầu, đòi hỏi người trẻ cần có những kỹ năng và trải nghiệm đa dạng hơn những gì được học trên ghế nhà trường, Tiếng Anh là một phương tiện đồng hành không thể thiếu. Không chỉ là phương tiện giao tiếp, Tiếng Anh còn là ngôn ngữ toàn […]

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA LANGUAGE LINK & THPT FPT ĐÀ NẴNG

Tin tức - Sự kiện 24.12.2021

Sau quá trình bàn bạc và thống nhất, Language Link cam kết sẽ cung cấp “Chương trình đào tạo IELTS liên kết” cho học sinh trường THPT FPT Đà Nẵng. Với sự hợp tác này, mở ra cơ hội cho học sinh nhà trường dễ dàng học tập IELTS chuẩn quốc tế ngay tại trường […]

BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *