Bí quyết học tiếng Anh trực tuyến tại nhà hiệu quả

Để không gián đoạn việc học tiếng Anh của các học viên trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch Covid-19, Language Link Đà Nẵng đã nỗ lực tổ chức chương trình kiểm tra trình độ trực tuyến miễn phí và các khóa học trực tuyến. Dù là phương pháp học hấp dẫn với nhiều học sinh, Online Learning vẫn là trải nghiệm học tập mới mẻ khiến không ít em bỡ ngỡ. 

Nhằm mang đến những buổi học trực tuyến hết sức thú vị và hiệu quả với những giáo viên nước ngoài và Việt Nam tuyệt vời, sau đây là những lời khuyên dành cho các em đang học và sẽ theo học các khóa học trực tuyến của Language Link Đà Nẵng.

I. CHUẨN BỊ

 1. Tìm hiểu, cài đặt, thực hành và sử dụng thành thạo ứng dụng học trực tuyến mà Language Link Đà Nẵng cung cấp. Buổi đầu tiên của khóa học và 15 phút mở đầu của mỗi buổi học, các thầy cô sẽ hướng dẫn thêm nếu học sinh gặp khó khăn khi sử dụng.
 2. Tạo không gian học tập yên tĩnh, tránh người qua lại
 3. Đảm bảo đường truyền internet tốt, ổn định
 4. Làm bài tập về nhà đầy đủ
 5. Chuẩn bị bài đầy đủ: đọc trước các nội dung học tập và làm trước bài tập. Đồng thời, ghi lại các vấn đề nội dung chưa rõ để có thể trao đổi với giáo viên và các bạn trong buổi học tới.

II. TRONG GIỜ HỌC

 1. Mang tai phone, mở camera & micro
 2. Trật tự, tập trung vào bài giảng
 3. Tích cực tương tác, tham gia đóng góp vào giờ học thông qua trao đổi trực tiếp với thầy cô và bạn bè và thông qua các tính năng khác của ứng dụng học trực tuyến
 4. Ghi chép cẩn thận
 5. Chủ động đặt câu hỏi và tìm sự trợ giúp của thầy cô khi chưa hiểu bài
 6. Tránh bị sao nhãng sử dụng các công cụ online khác

III. SAU GIỜ HỌC

 1. Kiểm tra email & tải bài tập về nhà (nếu có)
 2. Ôn tập lại các kiến thức kĩ năng đã học
 3. Làm đầy đủ bài tập về nhà & gửi lại cho giáo viên
 4. Chủ động tìm các nguồn tài nguyên về cùng nội dung học tập để luyện tập thêm với sự hỗ trợ của cha mẹ, người thân

Các em hãy ghi nhớ: Học trực tuyến cũng như học trực tiếp – Luôn xây dựng động lực học tập tích cực để đạt được mục tiêu đề ra.

Chúc các em và gia đình sức khỏe. Language Link Đà Nẵng luôn mong mỏi đến ngày được gặp lại các em tại lớp học thân thương của chúng mình.

——–

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ (0236) 6 288 228 hoặc gửi tin nhắn tới fanpage.

Trân trọng cảm ơn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hội thảo IELTS liên kết “Lớp 10 – Lựa chọn đúng, vững tương lai” – THPT FPT Đà Nẵng

Tin tức - Sự kiện 14.08.2023

Thứ Tư (08/8/2023) vừa qua, Language Link Đà Nẵng đã phối hợp cùng trường THPT FPT Đà Nẵng tổ chức thành công Hội thảo “Lựa chọn đúng – Vững tương lai” cho học sinh khối 10.   Thông qua Hội thảo, hơn 400 em học sinh khối 10 không chỉ hiểu thêm về những kỹ […]

Hội thảo IELTS liên kết “Lớp 10: Lựa chọn đúng – Vững tương lai”

Tin tức - Sự kiện 04.08.2023

Trong hành trình công dân toàn cầu, đòi hỏi người trẻ cần có những kỹ năng và trải nghiệm đa dạng hơn những gì được học trên ghế nhà trường, Tiếng Anh là một phương tiện đồng hành không thể thiếu. Không chỉ là phương tiện giao tiếp, Tiếng Anh còn là ngôn ngữ toàn […]

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA LANGUAGE LINK & THPT FPT ĐÀ NẴNG

Tin tức - Sự kiện 24.12.2021

Sau quá trình bàn bạc và thống nhất, Language Link cam kết sẽ cung cấp “Chương trình đào tạo IELTS liên kết” cho học sinh trường THPT FPT Đà Nẵng. Với sự hợp tác này, mở ra cơ hội cho học sinh nhà trường dễ dàng học tập IELTS chuẩn quốc tế ngay tại trường […]

BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *